Best Paper Award ICEB 2022

รางวัล Best Paper Award ในการประชุมสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ The 22th International Conference on Electronic Business (ICEB2022)

โครงการปริญญาโทสาขาวิชาระบบสารสนเทศเพื่อการจัดการ [MSMIS] คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ขอแสดงความยินดีกับ นักศึกษาของโครงการฯ ได้รับรางวัล Best Paper Awards ในการประชุมสัมมนาวิชาการระดับนานาชาติ The 22nd International Conference on Electronic Business (ICEB2022) ระหว่างวันที่ 13-17 ตุลาคม 2565 ณ คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

เทพพิทักษ์ แก้วคำนวน (MSMIS#15)
วิทยานิพนธ์เรื่อง: Impact of e-HRM System on Employee Performance
อาจารย์ที่ปรึกษา: ศาสตราจารย์ ดร.ศิริลักษณ์ โรจนกิจอำนวย

วิจิตรา คงเคารพธรรม (MSMIS#15)
วิทยานิพนธ์เรื่อง: Health-Related Misinformation Sharing on social media In Thailand: A Case Study During the Covid-19 Pandemic
อาจารย์ที่ปรึกษา: รองศาสตราจารย์ ดร.ปีเตอร์ รักธรรม

สโรชา หมื่นสิทธิ์ (MSMIS#15) ได้รับการตอบรับนำเสนอผลงานวิจัยในงานดังกล่าวด้วย
วิทยานิพนธ์: Factors Influencing Intention to Purchase through VR Platforms
อาจารย์ที่ปรึกษา: รองศาสตราจารย์ ดร.มฑุปายาส ทองมาก